Tin Tức

Các Chi Nhánh

Liên kết

Cơ hội giao thương
 
Công ty chúng tôi là đơn vị sản xuất và chế biến lạc sen Nghệ An các loại, từ loại Super đến loại 4. Cỡ hạt: 170 - 240 hạt/gr. Độ ẩm từ 6 - 14%, tùy theo tiêu chuẩn mỗi loại. Sản phẩm chúng tôi làm ra đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Khối lượng có thể cung cấp mỗi tháng: 1000 - 2000 tấn/ tháng.
 
We are the supplier of Groundnut kernels origin from the south and north Vietnam for Grade 1, Grade 2 and Grade 3. We assure our product quality: New crop, fully dry.
 
Chúng tôi là nhà sản xuất, xuất khẩu mặt hàng quan tài gỗ xuất khẩu. Hiện sản ohaamr của chúng tôi đã đến thị trường Hoa Kỳ. Nếu Quý vị có như cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được hợp tác lâu dài. We are the manufacturer and exporter of wooden coffins. Currently, our products are exporting to America. if you are interested in our products, kindly contact us for long term business.
 
Chanh là giống cây ăn trái quan trọng, được trồng nhiều nơi trên thế giới nhờ thích nghi rộng với nhiều vùng sinh thái. Chanh được sử dụng rất phổ biến như ăn tươi, làm nước giải khát, cung cấp cho ta nhiều vitamin C, ngoài ra chanh còn làm hương liệu trong chế biến thực phẩm, hàng tiêu dùng và hổ trợ chữa bệnh như: Tốt cho người ăn kiêng và giảm cân, hỗ trợ tiêu hóa, giàu khóng chất.
 
Công ty chúng tôi là doanh nghiệp quy tụ những ngôi sao sáng dày dạn kinh nghiệm trên lĩnh vực Xuất nhập khẩu, Hải quan và Thương mại quốc tế tại khu vực miền Trung (Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình).
<< Đầu   Trước  
1 
  Tiếp   Cuối >>