Tin Tức

Các Chi Nhánh

Liên kết

Đại lý tàu biển Hà Đức/ HADUC SHIP AGENT

Ngày 06/12/2022

WELCOME TO HADUC SHIP AGENT!

WE ARE THE REPUTABLE SHIP AGENT IN VIETNAM. WE ARE WILLING TO SERVE YOUR SHIP IN THE BEST AND SMOOTH WAY.

HADUC LOGISTICS là đại lý và cung ứng tàu biển uy tín tại khu vực miền trung Việt Nam.

Sau thời gian có mặt trong thị trường, không chỉ cung cấp dịch vụ cho vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu, dịch vụ đại lý hải quan, HADUC LOGISTICS đã dần xây dựng và mở ra thêm cho mình một dịch vụ mới, trở thành đại lý và chuyên cung ứng tàu biển vận tải cho những khách hàng có nhu cầu.

HADUC LOGISTICS là đại lý nổi tiếng của nhiều chủ tàu trên thế giới, bao gồm cả tàu trong nước và tàu quốc tế. Đảm bảo đa dạng các chủng loại tàu như tàu chở Container, tàu chở hàng khô, tàu chở hàng rời, tàu chuyên chở các sản phẩm, hàng hóa đặc thù như ô tô, súc vật, thiết bị máy móc, hóa chất lỏng, sắt thép.

Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ đại lý cho tàu ghé cảng Việt Nam: làm thủ tục ra vào cảng, xếp dỡ hàng hóa, sữa chữa tàu, cung cấp hàng cho tàu… Đây cũng là đại lý uy tín bảo vệ quyền lợi cho cả chủ tàu, cung cấp và quản lý thuyền viên, cung ứng các thiết bị vật tư, cung ứng tàu biển...

Lợi ích khi chọn HADUC SHIP AGENT:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, cùng với mối quan hệ rộng rãi với nhiều chủ tàu, người thực hiện khai thác tàu và người thuê tàu, công ty HADUC LOGISTICS đã đại diện thành công cho nhiều chuyến tàu.

Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng của mình những quyền lợi tốt nhất. Cam kết chi phí hợp lý, minh bạch và được thỏa thuận rõ ràng như trong bản hợp đồng, không có bất cứ khoảng chi phí phát sinh trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển, thuê tàu hay bất cứ khoảng nào gây khó dễ cho chủ hàng.

Cùng với đó chúng tôi sẽ cung cấp lịch trình di chuyển rõ ràng, cung cấp cho khách thực trạng hàng hóa, đảm bảo hàng hóa sẽ được giao tới tận nơi trong khoảng thời gian sớm nhất như đã kí kết trước đó. Đặc biệt HADUC SHIP AGENT luôn đảm bảo hạn chế tối đa những rủi ro, thiệt hại hàng hóa nhất có thể và sẵng sàng bồi thường thiệt hại cho khách hàng nếu như các vấn đề liên quan đến hàng hóa từ phía chúng tôi.

Chọn đại lý tàu biển HADUC SHIP AGENT, khách hàng còn được làm việc với quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và đặc biệt là tiền bạc hay các vấn đề phát sinh khác.

 

CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN HÀ ĐỨC (HADUC LOGISTICS CO., LTD)

Số A314 đường Phạm Huy - P. Quán Bàu - TP Vinh - Nghệ An

Phone/zalo/wechat/whatsapp: 0942.822.777 - 0972.256.996 - 0915.321.650

Email:  alberthiep.haduc@gmail.com ; office.haduc@gmail.com

Website: haducinfo.com   Skype: albert.hiep1