Tin Tức

Các Chi Nhánh

Liên kết

Dịch vụ cước đường không, đường biển/ Freight service

Ngày 08/8/2019

Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như:Thaiairway, Singaporeairway, Cathay Pacific, NYK, Hanjin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming, Maersk… đã được Hà Đức Logistics chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á…Các dịch vụ gồm:

  • Dịch vụ vận chuyển container và hàng lẻ xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Hải Phòng, Cửa Lò, Đà Nẵng đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp.
  • Dịch vụ vận chuyển container nội địa từ các cảng Hồ Chí Minh – Hải Phòng – Cửa Lò  Đà nẵng với chi phí  hợp lý và đúng thời gian.
  • Dịch vụ vận chuyển container hàng nhập từ các cảng trên thế giới về các địa phương trong nước theo các phương thức giao hàng khác nhau như nhận hàng tại cảng (CY-CY), nhận hàng tại xưởng (DOOR–CY) và giao hàng đến tận tay người nhận (DOOR-DOOR).

Chúng tôi nhận book container hay cước hàng không cho các lô hàng của Quý khách hàng. Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất  nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển, đường không.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi thực hiện các lô hàng xuất nhập khẩu cho Quý vị:

CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN HÀ ĐỨC

Số A314 đường Phạm Huy - P. Quán Bàu - TP Vinh Nghệ An

Điện thoại: 0942.822.777 - 0972.256.996 - 0915.321.650

Email: ndhiep2010@gmail.com ;  alberthiep.haduc@gmail.com

Website: haducinfo.com   Skype: albert.hiep1